หริ่นแนะนำสายการบินไคโร

หริ่นแนะนำสายการบินไคโร ไปอียิปต์ หริ่นแนะนำสายการบิน เอทิฮัด EY นะคะ เวลาดีสุด และราคาค่อนข้างถูกสุดค่ะ

หริ่นแนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น (Ski school in Japan)

หริ่นแนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมือง Shiga และ Nagano ค่ะ หลายๆคนที่วางแพลนเที่ยวที่ญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาว แล้วกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆที่น่าสนใจและสามารถทำร่วมกันกับครอบครัวได้ หริ่นแนะนำคอร์สสกีเลยค่ะ สามรถเรียนได้ทั้งเด็กและผู้ปกครองเลยค่ะ เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัวค่ะ

ทัวร์กรีซแบบส่วนตัว เจาะลึกกรีซ โดยคนไทยในกรีซ

กรีซเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของประเทศทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับอารยธรรมโบราณ ตั้งแต่สถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ เช่น วิหารพาร์เธนอนและอะโครโพลิสในกรุงเอเธนส์ ไปจนถึงสถานที่โบราณ เช่น เดลฟี และอารามไบแซนไทน์แห่งเมทิโอรา กรีซมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมายให้ค้นพบ

แนะนำเขตห้ามรถเข้าในอิตาลี

ป็นเขตที่ถูกตั้งขึ้นเพื่อป้องกันเขตเมืองเก่าจากการจราจรหนาแน่น และรวมถึงมลพิษที่จะเกิดขึ้นซึ่งจะทำให้เมืองมีความน่าท่องเที่ยวลดลง เขตเมืองเก่า จึงมีแต่คนเดินเท้าซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็เฉพาะรถของคนท้องถิ่นที่อยู่ในเมืองนั้นๆ เท่านั้น

ไปเที่ยวสแกนดิเนเวีย หริ่นแนะนำสายการบินฟินแอร์ FINAIR

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวโซนสแกนดิเนเวีย วันนี้หริ่นมีสายการบินดีๆมาแนะนำค่ะ ซึ่งก็คือ สายการบินฟินแอร์ FINAIR นั่นเองค่ะ

หริ่นแนะนำพาสรถไฟฝรั่งเศส Eurail France Pass

บัตรเดินทางคู่ใจสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศสโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นทริปแวะเยี่ยมชมเมืองสวยงามอย่าง ปารีส (Paris) ลีญง (Lyon) และนีช (Nice) หรือเป็นแวะไปชมเมืองชายทะเลให้ผ่อนคลายทางตอนใต้และตะวันตก ก็เที่ยวได้ครอบคลุมในบัตรใบเดียว ในราคาเริ่มต้นเพียง 70 ยูโรต่อท่าน!

หริ่นแนะนำโรงแรมในสเปน สำหรับทัวร์รถบัสใหญ่ ที่ทำเลดี ราคาไม่แพง รถเข้าถึง

หากท่านกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปสเปนกับคณะทัวร์ขนาดใหญ่ ท่านจำเป็นต้องเลือกโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับท่าน

รีวิว Stoos เป็นเมืองบนเขา ในเขต Schwyz (ติดกับเขต Lucern) ที่กำลังมากแรงสุดๆในช่วงนี้ !!

Stoos เป็นเมืองบนเขา ในเขต Schwyz (ติดกับเขต Lucern) เริ่มจากขึ้น Funicular ทรงกลม จากตีนเขา (Stoosbahnen) ไปบนเมือง Stoos ในเมืองก็มีร้านอาหาร โรงแรม เจอครอบครัวคนไทยหลายคณะเลยหละค่ะ ไปนอนพักข้างบนสบายๆค่ะ