รถบัสยุโรป จำกัดชั่วโมงทำงานอย่างไรนะ ?

หลายคนไป #เที่ยวยุโรป ด้วยรถบัสใหญ่ คงจะทราบกันแล้วนะคะ ว่า #รถบัสเมืองยุโรป จะมีกฏหมายควบคุมการทำงานของคนรถ เพือให้คนรถไม่ทำงานต่อวันมากเกินไป จนอ่อนล้า จะได้ป้องกันอุบัติที่อาจเกิดขึ้น เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเอง

วิธีการขึ้นไปชมความงดงามของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn)

แมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn) ภูเขารูปทรงพีรามิด แห่งเมือง Zermatt ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นับว่าเป็นยอดเขาที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก จุดชมวิวที่สวยงามอยู่ใกล้กับเมืองเซอร์มัทท์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความหมายว่า ยอดเขาแห่งทุ่งหญ้า

Vaccine Passport คืออะไร?

วันนี้ See You Again Co., Ltd. ขอแนะนำให้รู้จักวัคซีนพาสปอร์ต คือ(Vaccine Passport) เป็นเอกสารยืนยันการได้รับวัคซีนป้องกันโรคตามที่กำหนด มีแนวคิดคล้ายกับการออกหนังสือเดินทางและวีซ่าว่าได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศแล้ว แต่ใช้ในกรณีที่เกิดโรคระบาด

คนไทยไปตุรกี

ในช่วงการระบาดของโควิด-19นี้ อยากไปตุรกีต้องทำอะไรบ้าง? วันนี้ see you again หาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

แนะนำสายการบินไปเซอร์เบีย

การเดินทางจากประเทศไทย เที่ยวบินไปประเทศเซอร์เบีย มีเที่ยวบินจาก Bangkok - Belgrade โดยกรุงเบลเกรดมีสนามบินนิโคลา เทสลา หรือ Nikola Tesla Airport ( BEG )

!!สิ่งของต้องห้าม!! นำขึ้นเครื่องบิน Air France Airline

สวัสดีค่า นักอยากเดินทางทุกๆ คน วันนี้หริ่นคิดถึงการขึ้นเครื่องบินมากๆๆ ไม่ได้บินมาปีกว่าแล้ว เราเหล่านักอยากเดินทาง มาทบทวนกานดีกว่าว่า อะไรนะ ที่เขาห้ามนำขึ้นเครื่องบินค่า ว่าแล้ว เราไปจัดกระเป๋า รอไปพลางๆ ด้วยค่า อันนี้เอามาจากลิสต์จของสายการบินแอร์ฟรานซ์เลยนะคะ #ห้ามเอาขึ้นเครื่องแอร์ฟรานซ์