ทัวร์ส่วนตัวยุโรป Unseen Spain ทัวร์สเปนแบบอันซีน (9 วัน 8 คืน)

โปรแกรมสเปน 9 วัน แบบไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับคนไปเที่ยวสเปน แบบไปรอบ 2 มีเมืองเล็กๆ น่ารัก และมีเมืองสเปนมรดกโลกสุดสวยเพียบ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการแต่ละคณะ

ทัวร์แกรนด์สเปน (SPN006) 10 วัน 9 คืน

เที่ยวสเปนแบบส่วนตัว 10 วัน 9 คืน (รวมวันเดินทาง) เส้นทางนี้พาเที่ยวทั้งมาดริด และบาร์เซโลน่า ทำให้ได้ครบสองเมืองหลักสำคัญครบถ้วน เก็บทุกแลนด์มาร์ค ที่สุดแห่งความประทับใจ

ทัวร์ส่วนตัวสเปน (SPN005) บาร์เซโลน่า ทริปส่วนตัว 3 วัน 2 คืน

ทัวร์บาเซโลน่า พาเที่ยวบาร์เซโลน่าและเมืองใกล้ๆ ทริปสั้นๆ สำหรับ 3 วัน เหมาะสำหรับทริปส่วนตัว และทริปครอบครัว ดูงาน พาเที่ยวครบไฮไลต์ สะดวกสบายด้วยรถตู้ส่วนตัว

ทัวร์ส่วนตัวยุโรปตอนใต้ (SPN004) อิตาลี-ฝรั่งเศส-อันดอร์ร่า-สเปน 13 วัน 12 คืน

โปรแกรมสำหรับอยากเที่ยวยุโรปทางตอนใต้ เลาะเลียบประเทศชายฝั่งยุโรปใต้หลายเมือง แต่ละเมืองมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นของตัวเอง และในทริปนี้ได้หลากหลายรสชาติ ไม่ซ้ำอารมณ์กัน ทำให้ไม่เบื่อ โดยเริ่มต้นทริปที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี จบทริปที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน

ทัวร์ส่วนตัวสเปน (SPN002) - อันดอร์รา - โปรตุเกส (Best of Grand Spain-Andorra-Portugal) 18 วัน 17 คืน

เที่ยวสเปน-โปรตุเกส แถมด้วยประเทศอันดอร์รา ประเทศขนาดเล็กอีก ไม่เหมือนใคร แบบเต็มอิ่ม 18 วัน 17 คืน (ไม่รวมวันเดินทาง) เริ่มทริปบิลบาว จบทริปที่ลิสบอนค่ะ (ต้องขอวีซ่าแบบ multi เพื่อเข้า อันดอร์รา)

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SPN001) แกรนด์สเปน Grand Spain (9 วัน 8 คืน)

เที่ยวสเปนแบบส่วนตัว 9 วัน 8 คืน (ไม่รวมวันเดินทาง) เส้นทางนี้พาเที่ยวทั้งมาดริด และบาร์เซโลน่า ทำให้ได้ครบสองเมืองหลักสำคัญครบถ้วน