จอยทัวร์ แกรนด์เยอรมัน 8 วัน 7 คืน (สงกรานต์ 2563) แบบเจาะลึก

จอยทัวร์สงกรานต์เยอรมัน 2563 รับแค่ 6 ท่านเท่านั้น เที่ยวเยอรมันเส้นทางไม่เหมือนใคร กรุ๊ปเล็ก เที่ยวสบาย ๆ ไม่รีบ เที่ยวเมือง Heidelberg เมืองโรแมนติกดุจเทพนิยาย ช้อปปิ้ง Outlet แบบจุใจ เที่ยวเมืองเล็กน่ารัก Gengenbach ชมคาสิโนสุดหรู แช่น้ำแร่ที่ Baden-Baden ชมปราสาทที่ดังที่สุดของเยอรมัน ปราสาทนอยชไวน์สไตน์ (Neuschwanstein Castle) และแถมปราสาทลินเดอร์ฮอฟ (Linderhof)

โปรแกรมจอยทัวร์ สงกรานต์ ประเทศสโลวีเนีย บอสเนีย เซอร์เบีย 8 วัน 7 คืน

สาธารณรัฐสโลวีเนีย (Slovenia) อาจเป็นชื่อที่ยังไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยมากนัก นี่ไม่ใช่ประเทศสโลวาเกีย (Slovakia) แม้ว่าชื่อจะคล้ายกัน สโลวีเนียเพิ่งก่อตั้งเป็นประเทศอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2534 และเริ่มเปิดประเทศกว้างขึ้นเมื่อเข้าเป็นสมาชิกของสหภาพยุโ

โปรแกรมจอยทัวร์ สงกรานต์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ SWITZERLAND 8 วัน 7 คืน

จอยทัวร์สงกรานต์แกรนด์สวิส 2563 เที่ยวสวิส แบบกรุ๊ปเล็ก โปรแกรมจัดเต็ม สวยงาม ไม่เหมือนใคร เลือกขึ้นเขาได้ตามใจชอบ รับแค่ 12 ท่าน เท่านั้น ออกเดินทาง 11-18 เมษายน 2563 สนใจ ติดต่อ โทร. 091-137-1404

โปรแกรมจอยทัวร์ สงกรานต์ 2563 ทัวร์แกรนด์นอร์เวย์ 12 วัน 11 คืน

เที่ยวนอร์เวย์ ชมธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มบนเส้นทางหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขับรถลัดเลาะภูเขาบนเส้นทางสุดสวย ล่องเรือชมฟอร์ด สำรวจธารน้ำแข็งกว้างใหญ่ ท่านจะได้พบเจอทิวทัศน์ที่สวยงามยิ่งกว่าโปสการ์ดตลอดการเดินทาง สงกรานต์ 2563 นี้ ออกเดินทางไปกับเรา เพื่อให้วันหยุดของคุณปีนี้ คือ ที่สุดของที่สุด

รีวิว ทริปที่ผ่านมา

ขอบคุณ See You Again ในโปรแกรมทริปที่ประทับใจและคุณหริ่นที่ติดตามดูแลตลอด..ที่สำคัญและคงไม่ลืม'จูลลี่&สามีที่น่ารัก'ในการรับภาระหอบกระเป๋าคุณสมนึกข้ามประเทศไปส่งถึงมือที่เดรสเดน

Welcome to จอยทริป ยุโรปตะวันออก

พาเที่ยวยุโรปตะวันออกสุดคลาสสิค ด้วยโปรแกรมไม่เหมือนใคร เส้นทางลงตัว เมืองสวยครบ ไม่เหนื่อย ไม่รีบเร่ง ไปยุโรปตะวันออกกับ SEE YOU AGAIN

การเตรียมตัว

เลือกฤดูกาลที่ต้องการเที่ยว การขอวีซ่า การซื้อตั๋วเครื่องบิน การแพคกระเป๋า และอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม 100% มาจอยทริปกับเราค่ะ

ตารางจอยทริปปี 2019 - 2020

เชคเวลาที่ท่านสะดวกได้ ใน ตารางจอยกรุ๊ป 2019 ที่มีทริปออกในแต่ละเดือน ส่วนมากจะออกเดินทาง คืนวันศุกร์ เริ่มทริปวันแรกในวันเสาร์ ที่เวียนนา

ราคาและการจอง

ถ้ามีผู้จองทริปแค่ 4 ท่าน ก็ออกเดินทางได้แล้วค่ะ รับสูงสุด 15 ท่านเท่านั้น ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนจริง และอ่านเงื่อนไขอื่นๆ ที่นี่ค่ะ

รูปแบบทริป

จอยทริปเป็นการไปด้วยกัน แต่เที่ยวแบบสบายๆ กันเอง มีเวลาได้ดื่มด่ำกว่าเดิม และจุดปล่อยอิสระ ทำให้ยุโรปตะวันออกของคุณ ประทับใจกว่าครั้งไหน