ทัวร์ส่วนตัวยุโรป สวิส-อิตาลี (TOP OF EUROPE)

   

11 วัน 10 คืน ทัวร์สวิสอิตาลีแบบส่วนตัว สุดไฮโซ เที่ยวสบาย ชมรถไฟงามๆ เป็นบางช่วง แว่บเข้าอิตาลี ชมทะเลสาปโคโมแบบเกร๋ๆ บินขึ้นลงการบินไทยที่ซูริค

 

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป สุดยอด สวิส-อิตาลี (TOP OF EUROPE)

Day 1 - Zurich - Schaffhausen - Stein am Rhein  - Appenzell - Overnight : Appenzell (Switzerland)
Day 2 - St.Moritz - Overnight : St.Moritz
Day 3 - BERNINA EXPRESS -  Tirano (Italy) - Como (Italy) - Overnight : Lake Como (Italy)
Day 4 - Lake Como (Italy)  - Bellinzona - Overnight : Andermatt
Day 5 - Glacier Express - Zermatt - Gornergrat Bahn - Overnight : Zermatt
Day 6 - Tasch - Montreux  - Vevey  - Lausanne  - Overnight : YVOIRE (France)
Day 7 - Yvoire (France) - Geneva  - Overnight : Geneva
Day 8 - Bern - Interlaken - Overnight : Interlaken
Day 9 - Grindelwald - Jungfraujoch  - Lauterbrunnen - Overnight : Interlanken
Day 10 - Lucern - Overnight : Zurich
Day 11 - Zurich  - Zurich Airport  - Departure


1 - Zurich - Schaffhausen - Stein am Rhein  - Appenzell - Overnight : Appenzell (Switzerland)

รับ ณ ท่าอากาศยานซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เดินทางเข้าสู่เมืองซูริค (Zurich) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน สวิตเซอร์แลนด์ เมืองนี้เป็นศูนย์กลางทางการค้าและวัฒนธรรมที่รู้จักกันทั่วโลก ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่มี "คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด"ในโลก

- เที่ยวเมืองชัฟเฟาเซ่น และสัมผัสความงามของน้ำตกไรน์ (RHINE FALLS) น้ำตกที่ใหญ่และสวยที่สุดในยุโรป

- เมืองชไตน์อัมไรน์ (STEIN AM RHEIN) (ระยะทาง 22 กม.) เป็นเมืองโบราณเล็กๆ น่ารัก
 
 - เมืองอัพเพนเซล (APPENZELL) เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองการ์ตูนในนวนิยายของชาวสวิส รายล้อมด้วยเทือกเขาแอลป์กับทุ่งหญ้าที่เขียวขจี  
 
 - ค้างคืนที่เมืองอัพเพนเซล (APPENZELL)
 
 


 2 - St.Moritz - Overnight : St.Moritz

- ช่วงเช้า เดินทางสู่เมืองเซนต์มอริทช์ (ST.MORITZ) เมืองตากอากาศที่แพงที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ และศูนย์กลางกีฬาสกีที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่บนยอดที่สูงที่สุดของเทือกเขาแอลป์ ชมความงดงามของทะเลสาบเซนต์มอริทซ์ (Lake St. Moritz) ฤดูร้อนจะพบกับความงดงามของน้ำใสสีเขียวมรกต แต่ถ้าเป็นหน้าหนาว น้ำในทะเลสาบจะกลายเป็นน้ำแข็งทั้งหมด   
 
 - พาเที่ยวเมืองเซนต์มอริทซ์ครบไฮไลต์ และค้างคืนเซนต์มอริทซ์ หรือใกล้ๆ หากที่พักในบัดเจทเต็ม
 3 - BERNINA EXPRESS -  Tirano (Italy) - Como (Italy) - Overnight : Lake Como (Italy)

- เดินทางโดยรถไฟสายท่องเที่ยวเบอร์นิน่าเอ็กซ์เพรส (BERNINA EXPRESS) เส้นทางรถไฟที่สวยที่สุดในโลก เส้นทางจากเมืองเซนต์มอริทซ์ สู่เมืองทิราโน่ (Tirano) ของประเทศอิตาลี รถไฟสาย BERNINA EXPRESS เป็นรถไฟสายเก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ ตู้โดยสารชมวิวแบบพาโนราม่า ผ่านเขตใจกลางเทือกเขาแอลป์ ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ผ่านหุบเหว ลำธาร โตรกผา อุโมงค์ 55 แห่ง และสะพาน196 แห่ง ถือว่าเป็นเส้นสายรถไฟที่วิวทิวทัศน์สวยที่สุดในโลก จากนั้นเดินทางถึงเมืองทิราโน (ใช้เวลาประมาณ 2.30 ชั่วโมง)   
 - เดินเล่นชมเมืองทิราโน่ (ระหว่างรอคนขับรถตู้เดินทางมาถึงพร้อมสัมภาระของท่าน)    
 
 - เดินทางด้วยรถตู้ส่วนตัว ไปสู่เมืองรอบทะเลสาปโคโม่ (COMO) ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางอุตสาหกรรมผ้าไหมของอิตาลีที่มีชื่อเสียง และมีทะเลสาบโคโม่ (Lago di Como) ที่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยงามที่สุดของอิตาลี เป็นเมืองตากอากาศหรูของดาราทั่วโลก  
 
- ค้างคืนแถบทะเลสาปโคโม

 4 - Lake Como (Italy)  - Bellinzona - Overnight : Andermatt 

- ช่วงเช้าอากาศดีๆ นำท่านล่องเรือชมความสวยงามของทะเลสาบโคโม่ ประมาณ 45 นาที - 1 ชั่วโมง (ตามสภาพอากาศเอื้ออำนวย)

- เที่ยววิลล่าชื่อดังของโคโม ได้แก่ Villa Carlotta และ Villa del Balbianello และ Villa Monastero โดยเลือกตามชอบ
- เดินเล่นเมืองเล็กๆ น่ารักรอบทะเลสาปโคโมที่ชอบ และต้องการ เช่น Menaggio / Lecco / Varenna หรือ Bellagio กรุณาเช็คระยะทาง และเวลาที่ท่านเที่ยวได้ช้าหรือเร็ว หน้างานอีกครั้ง

- ระหว่างทางแวะเที่ยวทะเลสาป Lugano ก่อนไป BELLINZONA ได้ (หากมีเวลา)

- ได้เวลาพอสมควร จากนั้นเดินทางสู่เมืองเบลลินโซน่า (BELLINZONA) เมืองหลวงที่มีชื่อเสียงของมณฑลทีชีโน เมืองที่ได้รับการขนานนามว่า “เมืองแห่งปราสาท”  เบลลินโซน่า มีปราสาทขนาดใหญ่ 3 แห่งด้วยกัน คือ Castelgrande, Castello di Montebello และ Castello di Sasso Corbaro ทั้ง 3 ปราสาทได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO เป็นมรดกโลก  เลือกชมตามเวลาเหลือ

- เดินทางสู่เมือง อันเดอร์แมท (Andermatt) เมืองเล็กๆน่ารักที่ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและเป็นชุมทางสายรถไฟ กลาเซีย เอ็กซเพรส (GLACIER EXPRESS) รถไฟสายโรแมนติคที่มีชื่อเสียงที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์

- ค้างคืนที่เมืองอันเดอร์แมท (Andermatt) 
5 - Glacier Express - Zermatt - Gornergrat Bahn - Overnight : Zermatt

- ช่วงเช้า ออกเดินทางขึ้นสู่เซอร์แมทโดย รถไฟสายกลาเซียร์เอ็กซเพรส (Glacier Express) สัมผัสความงามตลอด 2 ข้างทาง ด้วยระยะเวลาเกือบ 3 ชั่วโมง

- เดินทางถึงเมืองเซอร์แมท (ZERMATT) หมู่บ้านในสกีรีสอร์ทยอดนิยมของชาวสวิส เมืองซึ่งปลอดมลภาวะทั้งปวง เพราะไม่มีรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิง และเดินเท่านั้น ท่านเดินเล่นเมือง รอคนขับรถตู้มาถึงพร้อมสัมภาระของท่าน

- ที่เมืองเซอร์แมท ท่านสามารถเดินเล่นหรือนั่งรถรางขึ้นสู่ยอดเขา GORNERGRAT เพื่อชมความงามอันสุดจะบรรยายของยอดเขามัทเตอร์ฮอร์น จนกลายมาเป็นฉากของภาพยนตร์หลายเรื่อง และค้างคืนที่เมืองเซอร์แมท

 
 
6 - Tasch - Montreux  - Vevey  - Lausanne  - Overnight : YVOIRE (France)

- ช่วงเช้า เดินทางสู่เมืองทาซ (Tasch) เดินเล่นเมืองน่ารักทาซ

- เมืองมองเทรอซ์ (Montreux) เมืองตากอากาศที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวา ได้ชื่อว่าริเวียร่าของสวิส ชมความสวยงามของทิวทัศน์ บ้านเรือนริมทะเลสาบ

- ชมปราสาทชิลยอง (Chillon castle) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี สร้างบนเกาะหินริมทะเลสาบเจนีวา เขตเวเว่ย์

- เดินทางสู่เมืองโลซานน์ (Lausanne) ตั้งอยู่บนฝั่งเหนือของทะเลสาบเจนีวา นับได้ว่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์โดยธรรมชาติมากที่สุดเมืองหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ ที่เคยเป็นที่ประทับของสมเด็จย่า นำท่านเดินชม และมีศาลาไทยที่รัฐบาลไทยส่งไปตั้งในสวนสาธารณะของเมืองโลซานน์  และเดินทางไปค้างคืนที่เมืองหมู่บ้านอีวัวร์ (YVOIRE)


7 - Yvoire (France) - Geneva  - Overnight : Geneva

- นำท่านเดินทางสู่หมู่บ้านอีวัวร์ (YVOIRE) ประเทศฝรั่งเศส เป็นเมืองที่มีอายุเก่าแก่กว่าเจ็ดร้อยปี เป็นเมืองในยุคกลางของยุโรป ปัจจุบันถูกจัดให้เป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยที่สุดของฝรั่งเศส ได้รับรางวัลชนะเลิศในปี 2006 ในการดูแลรักษาได้ดีที่สุด ตัวบ้านเรือนถูกประดับด้วยดอกไม้ไม่ว่าจะฤดูไหน ก็ตาม จนได้รับรางวัล “Four Flowers” ระดับยุโรป

- เดินทางสู่ เจนีวา (Geneva) ถือเป็นเมืองนานาชาติ (Global City) เนื่องจากเป็นที่ตั้งขององค์กรระหว่างชาติสำคัญๆ หลายองค์กร เช่น สำนักงานใหญ่ขององค์การสหประชาชาติประจำทวีปยุโรป, องค์การอนามัยโลก (WHO), องค์การการค้าโลก (WTO) เป็นต้น นอกจากนี้แล้วกรุงเจนีวายังเป็นสถานที่จัดตั้งองค์การสันนิบาตชาติ ใน ค.ศ. 1919 และกาชาดสากล ใน ค.ศ. 1864

- ชมน้ำพุเจดโด กลางทะเลสาบเลคเลมังค์ น้ำพุที่ได้รับการยอมรับว่าสูงและมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และชมนาฬิกาดอกไม้สวนอังกฤษ (Jardin Anglais) ริมทะเลสาบเจนีวา  และค้างคืนที่เจนีวา


 

8 - Bern - Interlaken - Overnight : Interlaken
   
- เดินทางสู่กรุงเบิร์น (BERN) เมืองหลวงของประเทศ พาเที่ยวเมืองหลวงของสวิสเซอร์แลนด์

- จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองอินเตอร์ลาเก้น (Interlaken)  เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบทูน (Tune lake) และทะเลสาบเบรียนซ์ (Brienz lake)

- ล่องเรือทะเลสาบทูน (Tune Lake) และนั่งรถไปเที่ยวทะเลสาบเบรียส Brienz หากต้องการ

- อิสระชอปปิ้ง และท่านสามารถเลือกซื้อนาฬิกายี่ห้อดังหลากหลายที่ผลิตในสวิส ไม่ว่าจะเป็น ROLEX, OMEGA, CHOPARD, TAG HEUER, PATEK PHILIPPE, LONGINES และอื่นๆ อีกมากมาย  และค้างคืนที่อินเตอร์ลาเก้น    

 

9 - Grindelwald - Jungfraujoch  - Lauterbrunnen - Overnight : Interlanken 

- นำท่านเดินทางสู่ เมืองกรินเดอวาล (Grindelwald) อันได้ชื่อว่าเป็นเมืองสกีรีสอร์ทที่สวยที่สุดในโลก เพื่อไปสถานีรถไฟฟ้าเพื่อขึ้นรถไฟสายจุงเฟราบาห์เนน สู่ยอดเขาจุงเฟรา (Jungfraujoch) ระหว่างการเดินทางรถไฟจะจอดให้ท่านได้ชมความงดงามของเทือกเขาแอลป์ จนถึงยอดเขาจุงเฟรา (Jungfraujoch) ซึ่งมีความสูงถึง 13,642 ฟุต เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป (TOP OF EUROPE) 

- ชมกลาเซียร์หรือธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ จากนั้นสนุกสนานกับการเล่นหิมะในลานกว้าง SPHINX จุดชมวิวที่สูงที่สุดในยุโรป สามารถมองเห็นได้กว้างไกลที่สุด ณ จุด 3,571 เมตร ชมถ้ำน้ำแข็งที่แกะสลักให้สวยงาม อยู่ใต้ธารน้ำแข็ง 30 เมตร สัมผัสกับภาพของธารน้ำแข็ง Alestsch ที่ยาวที่สุดในเทือกเขาแอลป์ยาวถึง 22 ก.ม. และหนา 700 เมตร และไม่ควรพลาดกับการส่งโปสการ์ดโดยที่ทำการไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในยุโรป

- นำท่านเดินทางเมืองเลาเทอบรุนเน่น (LAUTERBRUNNEN) หมู่บ้านเล็กๆในหุบเขาที่แยกเป็นสองแพร่ง เงียบสงบที่ไม่วุ่ยวาย โดยมีฉากหลังของหมู่บ้านคือน้ำตกที่มีชื่เสียงที่สุดชื่อว่า ชเตาบ์บาค (Staubbach) น้ำตกที่มีความสูง 300 เมตร และเป็นหนึ่งในน้ำตกที่ตกลงมาแบบม้วนเดียวจบที่สูงที่สุดในยุโรป          
 
- หากมีเวลาเหลือ อาจจะเดินเล่นที่เมืองมอเรน (Murren) ได้ด้วยเพราะสวยมาก และเดินทางไม่ไกล

- ค้างคืนที่อินเตอร์ลาเก้น

 
 
10 - Lucern - Overnight : Zurich 

- เดินสู่เมือง ลูเซิร์น ( LUCERN) เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ ชมสะพานไม้ชาเพล หรือสะพานวิหาร (Chapel bridge) ซึ่งข้ามแม่น้ำรอยซ์ เป็นสะพานไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เป็นสัญลักษณ์ของเมืองลูเซิร์นเลยทีเดียว

- อิสระให้ช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำของสวิสตามอัธยาศัย อาทิ นาฬิกาชั้นนำ ช็อคโกแลต มีดพับวิคทอเรีย นาฬิกากุ๊กกู ฯลฯ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองซูริค จากนั้นเดินทางไปค้างคืนที่ซูริค      

   


11 - Zurich  - Zurich Airport  - Departure
 
เที่ยวเก็บตกซูริคตามเวลาเอื้ออำนวย และนำท่านออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตามเวลากำหนด


ราคา

เดินทาง 1-3 ท่านท่านละ (โปรดสอบถาม) บาท
เดินทาง 4 ท่านท่านละ 80,500 บาท
เดินทาง 5 ท่านท่านละ 75,500 บาท
เดินทาง 6-7 ท่านขึ้นไปท่านละ 65,500 บาท 

ราคารวม

  1. รถตู้พร้อมคนขับ รวมทุกอย่างเกี่ยวกับคนรถแล้ว ทั้งโรงแรมคนขับ และอาหารคนขับทุกมื้อ ที่จอดรถ น้ำมัน ทางด่วน
  2. คนขับรถพาเที่ยว พูดอังกฤษ
  3. โรงแรมพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกิน 80 euro/ห้องคู่ เฉลี่ยกัน หากเกินกว่านี้หรือต้องการ upgrade จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  4. ประกันการเดินทางแบบกลุ่ม วงเงิน 1 ล้านบาท และค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามกฏหมายท่องเที่ยวกำหนด ไม่คุ้มครองเด็กต่ำกว่า 1 ขวบ และมากกว่า 75 ปี (ไม่สามารถใช้ขอวีซ่าได้ เนื่องจากวีซ่าเชงเก้น ต้องยื่นประกันรายบุคคล)

ราคาไม่รวม

  1. ตั๋วท่องเที่ยว และตั๋วรถไฟทุกชนิด ท่านต้องจ่ายเอง ตามเลือกเที่ยว และจ่ายให้ Tour Leader ด้วย
  2. ทิปคนรถ คณะละ 440 ยูโร มอบตรงคนขับ วันสุดท้าย ถือเป็นข้อตกลง 
  3. ส่วนตัว ณ โรงแรมที่พัก และค่ายกกระเป๋า
  4. อาหารเที่ยง และเย็น จ่ายเองตามจริง เพื่อความเป็นอิสระและความชอบค่ะ
  5. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%

การจ่ายเงิน

งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)