ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWT013) เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (Germany-Switzerland-France) 9 วัน 8 คืน

       

ทัวร์ส่วนตัวยุโรปพาเที่ยว 3 ประเทศ เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส รวม 9 วัน 8 คืน และมีแถมเมืองวาดุซ ประเทศลิกเตนสไตน์ หนึ่งในประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกที่น้อยคนนักจะแวะชมให้อีก 1 เมืองด้วย


       ทัวร์ส่วนตัวยุโรป เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (Germany-Switzerland-France) 9 วัน 8 คืน
       Day 1 - Munich - Neuschwanstein Castle
       Day 2 - Vaduz - Lucerne
       Day 3 - Engelberg - Titlis - Interlaken
       Day 4 - Aare Gorge - Harder Kulm
       Day 5 - Jungfraujoch (Top of Europe)
       Day 6 - Strasbourg
       Day 7 - Paris (Louvre Museum)
       Day 8 - Paris (Versailles Palace)
       Day 9 - Paris - Charles de Gaulle Airport
       
       
       การจองตั๋วเครื่องบิน
       ขาไป กรุงเทพฯ - มิวนิก
       ขากลับ ปารีส - กรุงเทพฯ
       
       
       1 Munich - Neuschwanstein Castle


       เรารอรับท่านที่สนามบินกรุงมิวนิค ประเทศเยอรมัน นำท่านชมเมืองมิวนิค (Munich) เมืองร่ำรวยที่สุดเมืองหนึ่งของเยอรมัน และเป็นเมืองศูนย์กลางผลิตรถ BMW และเป็นเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ (รองจากเบอร์ลินและฮัมบูร์ก) หนึ่งในเมืองที่มั่งคั่งที่สุดของยุโรป เมืองแห่งเทศกาลเบียร์และคอบอล เป็นเมืองชอปปิ้งถูกใจนักท่องเที่ยว มีแหล่งชอปปิ้งมากมาย และสีสันแห่งเมืองเศรษฐกิจ
       
       เดินเล่นเมืองเก่าย่าน Marienplatz ลานคนเดิน เสาพระแม่มารีทองคำ หอนาฬิกาสูง 85 เมตร ที่มีตุ๊กตาเกือบเท่าคนจริงเต้นระบำกว่า 32 ตัว และ “มิวนิคเรสซิเด้นท์” (ด้านนอก)
       
       พาชม “โชว์รูม BMW” นวตกรรมรุ่นใหม่ของ BWM ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามโอลิมปิคสเตเดี้ยมพาร์ค และพระราชวังนิมเฟนเบิร์ก ชอปปิ้ง ณ ย่าน Odeonsplatz และ Karlplatz
       
       จากนั้น นำท่านออกเดินทางสู่เมืองฟุสเซ่น (Fussen) พาท่านชมความสวยงามของปราสาทนอยชวาสไตน์ (Neuschwanstein Castle) ปราสาทที่ดังที่สุดของเยอรมัน และเป็นต้นแบบของปราสาทดิสนีย์ สร้างโดยคิงส์ ลุดวิด ตัวปราสาทตั้งอยู่บนเนินเขา ต้องขี่ม้า เดิน หรือนั่งรถบัสขึ้นไป ให้บรรยากาศเหมือนกลับไปสู่ยุคโบราณ ด้านบนปราสาทเห็นวิวทิวน์สุดลูกหูลูกตา ชมด้านในปราสาทซึ่งสร้างอย่างอลังการ
       
       ค้างคืน Fussen : Hotel Hirsch
       
       


       2 Vaduz - Lucerne


       วันนี้นำท่านเดินทางสู่เมืองวาดุซ (Vaduz) เมืองหลวงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดของประเทศเล็ก ๆ ที่ชื่อว่าประเทศลิกเตนสไตน์ ทุกอย่างเล็ก กระจุ๋มกระจิ๋ม และรวมตัวกันอยู่ในระยะเดินเท้าได้ถึงกันหมด แวะชมเมืองนี้ ใช้เวลาเดินเล่นสักพักไม่เกิน 1 ชั่วโมงก็ทั่วแล้ว
       
       จากนั้น เดินทางต่อไปยังเมืองลูเซิร์น (Lucerne) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เที่ยวชมเมือง Lucerne ชมสะพานไม้ Chapel Bridge (Kapellbr?cke) หอคอยน้ำ Wasserturm และ อนุสาวรีย์สิงโตแสนเศร้า (Lion Monument หรือ Lowendenkmal) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการมาเยือนเมือง Lucerne เดินเล่นภายในเมือง แวะซื้อของฝากและนาฬิกาจากแหล่งชั้นนำ
       
       ค้างคืน Lucerne : Barabas Luzern
       
       


       3 Engelberg - Titlis - Interlaken


       วันนี้พาท่านเดินทางสู่หมู่บ้าน Engelberg ซึ่งตั้งอยู่บนเชิงเขาที่สวยงาม เพื่อไปขึ้นกระเช้าลอยฟ้าหมุนได้ 360 องศา เพื่อขึ้นสู่ยอดเขาทิตลิส (Titlis) ด้านบนชมถ้ำน้ำแข็ง สนุกสนานกับการเล่นหิมะบนลานสกี และชมวิวทิวทัศน์ของยอดเขาต่าง ๆ จากด้านบน เดินเล่นบน The TITLIS Cliff Walk ซึ่งเป็นสะพานแขวนที่ตั้งอยู่สูงที่สุดของทวีปยุโรป ที่ความสูง 3,041 เมตรจากระดับน้ำทะเล สะพานมีความยาว 100 เมตร
       
       จากนั้นลงจากเขา นำท่านเดินทางต่อสู่เมืองอินเทอร์ลาเคน (Interlaken) ชื่อเมืองนี้หมายถึงเมืองที่อยู่ระหว่าง 2 ทะเลสาบสำคัญ ได้แก่ ทะเลสาบทุน (Thunersee) และทะเลสาบเบรียนซ์ (Brienzersee) ให้อิสระท่านเดินเที่ยวชมเมือง Interlanken เล็ก ๆ ที่สวยงามแห่งนี้ มีร้านค้ามากให้ได้เลือกช้อปปิ้ง
       
       ค้างคืน Interlaken : Hotel Berghof Amaranth
       
       
       
       4 Aare Gorge - Harder Kulm


       วันนี้พาเที่ยว Unseen ของสวิตเซอร์แลนด์ที่อยู่ห่างจากเมืองอินเทอร์ลาเค่นเพียงครึ่งชั่วโมง ชมโตรกลำธาร Aare gorge หรือที่รู้จักกันในชื่อ อาเร่ชลุคท์ (Aareschlucht) ที่มีความสวยงามและบรรยากาศสดชื่น อายุกว่าแสนห้าหมื่นปี ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Meiringen
       
       จากนั้นเดินทางกลับสู่เมืองอินเทอร์ลาเคน เพื่อขึ้นรถรางขึ้นเขาที่สถานี Harderbahn เพื่อไปชมยอดเขา Harder Kulm จุดสูงสุดของ Interlaken ที่ระดับความสูง 1,322 เมตรจากระดับน้ำทะเล เพื่อชมวิวเมือง Interlaken ได้ทั้งเมือง รวมไปถึงทะเลสาบ Brienz, Thun และยอดเขาจุงเฟราได้อีกด้วย
       
       ค้างคืน Interlaken : Hotel Berghof Amaranth
       
       


       5 Jungfraujoch (Top of Europe)


       วันนี้พาท่านไปเที่ยวยอดเขา Jungfraujoch ซึ่งเป็นยอดเขาที่มีสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป (Top of Europe) โดยรถไฟเริ่มต้นจากสถานีรถไฟ Interlaken Ost ไปเปลี่ยนสถานีที่ Laterbrunnen และ Kleine Scheidegg แล้วขึ้นสู่สถานีปลายทาง Jungfraujoch ใช้เวลารวม 2 ชั่วโมง 15 นาที ระหว่างทาง ท่านจะได้ชมวิวที่สวยงาม ใช้เวลาเดินเล่นอยู่บนยอดเขา Jungfraujoch ประมาณ 3 ชั่วโมง มีสิ่งที่น่าสนใจเดินชม ได้แก่ Ice Palace, Plateau ชมธารน้ำแข็ง, Exhibition, Sphinx Viewpoint และ Exit to Glacier ธารน้ำแข็ง เล่นเลื่อนกับหมา Ski
       
       จากนั้นออกเดินงสู่เมืองเบิร์น (Bern) นำท่านชมเมืองหลวงของสวิสเซอร์แลนด์ที่กรุง Bern เมืองมรดกโลกที่มีอายุกว่า 800 ปีมาแล้ว มีแม่น้ำ Aare ล้อมรอบสามด้าน ชมโบสถ์ Heiliggeistkirche (Church of the Holy Ghost) ชมหอนาฬิกาดาราศาสตร์ (Zytgloggeturm) อาคารรัฐสภาของแห่งสวิสเซอร์แลนด์ (Bundeshaus) ด้านท้ายของเมืองชมบ่อหมี สัญลักษณ์ของกรุงเบิร์น
       
       ค้างคืน Bern : Hotel Waldhorn
       
       
       
       6 Strasbourg


       เดินทางไปฝั่งประเทศฝรั่งเศส ที่เมืองสตราสบูร์ก (Strasbourg) เมืองหลวงของแคว้นอัลซาส (Alsace) ตั้งอยู่บริเวณลุ่มแม่น้ำไรน์ บนพรมแดนติดกับประเทศเยอรมนี แคว้นอัลซาส (Alsace) นี้เป็นอีกหนึ่งแคว้นของฝรั่งเศส ที่หลายคนต่างร่ำลือกันว่า เป็นแคว้นที่ยังคงรักษาวัฒนธรรม และประเพณีท้องถิ่นเอาไว้เป็นอย่างดี ดินแดนที่ยังคงอนุรักษ์วิถีชีวิตและความเป็นอยู่แบบเก่า รวมไปถึงเหล่าอาคารบ้านเรือนที่ยังคงเป็นสถาปัตยกรรมท้องถิ่น ที่มีความสวยงามไม่เปลี่ยนแปลง
       
       เมืองสตราสบูร์ก ได้รับเลือกเป็นเมืองหลวงของสหภาพยุโรป หากต้องการพาถ่ายภาพกับอาคาร Palais de l'Europe was ที่สร้างในปี 1972 - 1977 ซึ่งเป็นที่ประชุมของสมาชิกสภาสหภาพยุโรป เมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็น “หัวใจของยุโรป” เดินเล่นชมย่านเมืองเก่าที่เรียกว่า LA PETITE FRANCE ชมด้านในมหาวิหารนอทเทรอดามที่ยิ่งใหญ่ และเมืองเก่าโดยรอบ
       
       ช้อปปิ้ง ณ ห้างแกลเลอรี่ลาฟาแยต (Galleries Lafayette) ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียง และใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส เป็นห้างเก่าแก่อยู่คู่ฝรั่งเศสมาตั้งแต่ปี 1893 มีสาขากระจายอยู่ตามเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศ มีสินค้าแบรนด์เนม ให้เลือกซื้อหาหลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าระดับ HIGH END เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน น้ำหอม ไปจนถึงไวน์ชื่อดังของฝรั่งเศส
       
       ค้างคืน Strasbourg : Hilton Strasbourg
       
       
       
       7 Paris (Louvre Museum)


       ออกเดินทางสู่มหานาครปารีส ระยะทาง 490 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 4 ชั่วโมงครึ่ง เมืองสวยและโรแมนติคที่สุดในยุโรป พาชมพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ (Musee du Louvre) ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ชม Jardin des Tuileries ซึ่งเป็นที่ตั้งของพระราชวังตุยเลอรีส์ และตรงกันข้ามของ Jardin des Tuileries คือ Musee d'Orsay ซึ่งเคยเป็นสถานีรถไฟเก่ามาก่อน ปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ไปแล้ว
       
       ชมหอไอเฟล (Eiffel Tower) สัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีของปารีส ชม Place de la Concorde เป็นจัตุรัสใหญ่กลางกรุงปารีสที่เคยเป็นสถานที่ประหารชีวิตคนจำนวนมากมายรวมถึงพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 และพระนางมารีอองตัวแนตต์ ส่วนเสา Obelisk ว่ากันว่ารัฐบาลอียิปต์มอบให้เป็นของขวัญกับประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 1893
       ชมประตูชัย Arc de Triomphe เดินขึ้นบันได 284 ขั้นเพื่อขึ้นไปด้านบนสุดของประตูชัย จะได้เห็นถนน Champs-?lys?es, หอไอเฟล, La D?fense คุ้มค่าแก่การเดินขึ้น ชมมหาวิหาร Notre Dame ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเหนือแม่น้ำแซน (River Seine)
       
       ค้างคืน Paris : Green hotels Confort Paris 13
       
       
       
       8 Paris (Versailles Palace)


       วันนี้ชมพระราชวังแวร์ซายส์ (Palace of Versailles) ที่ตั้งอยู่ชานเมืองปารีส เป็นพระราชวังที่ประทับที่สมบูรณ์แบบ โดยพระราชวังใหญ่โตสวยงามแห่งนี้สร้างด้วยหินอ่อนสีขาวพระราชวังแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมเมื่อปี 1979 จากองค์การยูเนสโก
       
       ชมมหาวิหาร Sacre-Coeur Basilica (The Basilica of the Sacred Heart of Paris) สถานที่ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “หัวใจอันศักดิ์สิทธิ์ของปารีส” จุดท่องเที่ยวยอดฮิต ทางตอนเหนือ ตั้งอยู่บนยอดเนินเขามงมาร์ต (La butte Montmartre)
       
       ชอปปิงสินค้าแบรนด์เนมบนถนน Champs-?lys?es เป็นแหล่งที่ชาวปารีสมารับประทานอาหาร ชอปปิง ดูละครหากต้องการ
       
       ค้างคืน Paris : Green hotels Confort Paris 13
       
       
       9 Paris - Charles de Gaulle Airport
       
       ช่วงเช้าพาท่านชมเมืองปารีเพื่อเก็บตก หรือช้อปปิ้งตามต้องการ จากนั้นพาท่านส่งที่สนามบิน Charles de Gaulle Airport ล่วงหน้าก่อนเวลาบิน 3 ชั่วโมง เพื่อให้ท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ
       
       
       
       ราคา

ค่ารถวันละ 35,000 บาท

ราคารวม

ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

1.โรงแรมของท่าน
       2.ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
       3.กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
       4.ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
       5.อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
       6.หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 16,500 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)