ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (AUT011) ทัวร์แกรนด์ออสเตรีย (9 วัน 8 คืน)

       

เที่ยวออสเตรียครบไฮไลต์เมืองสำคัญ และเมืองที่โดดเด่นด้วยธรรมชาติอันสวยงาม เส้นทางนี้ออกแบบให้เดินทางไม่วกวน แต่ละวันเดินทางไม่มาก ไม่เหนื่อย และเที่ยวครบแบบไม่ต้องกลับไปซ่อมอีกครั้ง ได้แก่ Vienna - Melk - River Danube - Krems - Hallstatt - Lake Wolfgang - Salzburg - Innsbruck - Wattens - Kitzbuhel - Grossglockner High Alpine Road - Klagenfurt - Graz - Vienna Airport

ทัวร์ส่วนตัวยุโรปทัวร์แกรนด์ออสเตรีย9 วัน8 คืน
        Day 1 - Vienna - Melk - Cruise River Danube - Krems
        Day 2 - Hallstatt - Lake Wolfgang
        Day 3 - Salzburg
        Day 4 - Wattens - Innsbruck
        Day 5 - Kitzbuhel - Grossglockner High Alpine Road - Zell Am See
        Day 6 - Klagenfurt
        Day 7 - Graz
        Day 8 - Vienna
        Day 9 - Vienna Airport


       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 Vienna - Melk - Cruise River Danube - Krems

เรารอรับท่านที่สนามบินกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย (Vienna Airport) จากนั้นพาท่านออกเดินทางไปยังเมืองเมล์ค (Melk) ระยะทาง 86.4 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง Melk เป็นเมืองเล็ก ๆ ริมฝั่งแม่น้ำดานูบและเป็นเมืองมรดกโลก พาชมมหาวิหาร Melk Abbey เป็นสถาปัตยกรรมแบบบาโรค ภายในวิหาร นำชมห้องอิมพีเรียลที่ถูกจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์ ชมห้องโถงหินอ่อน (Mable Hall) เมื่อเดินออกจากห้อง Mable Hall จะเห็นวิวเมือง Melk ที่สวยงาม จากนั้นชมห้องสมุดเก่าแก่ที่สวยติดอันดับโลก เป็นห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือยุคโบราณมากมาย จากนั้นพาไปชมปราสาทดรุนสไตน์ (Durnstein Castle) ที่อยู่ห่างออกไป 29 กิโลเมตร
       
        พาท่านลงเรือล่องแม่น้ำดานูบ ระหว่างทางจะได้เห็นปราสาทสไตล์บาโรค ไร่องุ่น โรงผลิตไวน์ จนเรือล่องมาถึงเมืองเครมส์ (Krems) ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกของออสเตรีย เป็นศูนย์กลางการผลิตไวน์ที่สำคัญที่สุดของออสเตรีย
       
        ค้างคืน Melk ตัวอย่างโรงแรม Hotel Stadt Melk ***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 Hallstatt - Lake Wolfgang
       วันนี้ออกเดินทางสู่เมือง Hallstatt ระยะทาง 206 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 20 นาที Hallstatt เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก และยังเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศออสเตรีย โดยเมืองฮัลล์สตัทท์ เป็นเมืองท่องเที่ยวเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลสาบฮัลล์สตัทท์ (Lake Hallstatt) ทะเลสาบในเขตภูมิภาคซาลซ์คัมเมอร์กุท (Salzkammergut) ภูมิภาคทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรีย
       
       สำหรับความโดดเด่นของเมืองนั้น สิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ก็คือความเป็นเมืองชนบทเล็กๆ ที่มีอากาศแสนบริสุทธิ์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเดินทางมาพักผ่อนตากอากาศ และชมทัศนียภาพสวยๆ ของตัวเมืองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทะเลสาบและเทือกเขาสูงตระหง่าน ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกในปี 1997
       
       พาเที่ยวเดินเล่นเมือง Hallstatt ชมโบสถ์ และถ่ายรูป ณ จุดยอดฮิต หากต้องการ พาเข้าชมเหมืองเกลือโบราณ (Salzwelten) ที่มีอายุมากกว่า 7,000 ปี โดยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้า ที่ชันมาก และแล่นเร็วมาก เพื่อไปยังเหมืองเกลือที่ตั้งอยู่บนภูเขาที่มีความสูงกว่าระดับน้ำทะเล ประมาณ 838 เมตร หรือเลือกขึ้นกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปยังจุดชมวิวชมธรรมชาติจากมุมสูง (5 Fingers Viewpoint) ด้านบนวิวสวยงามอลังการมาก
       
       จากนั้นพาไปชม Lake Wolfgang (Wolfgangsee Lake) ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 40 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที Lake Wolfgang เป็นทะเลสาบที่มีความสวยงามและขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งของออสเตรีย มีน้ำสีเขียวมรกต ขึ้นรถไฟฟันเฟือง Schafbergbahn เพื่อขึ้นสู่ยอดเขา Haus Schafbergspitze ชมวิวทะเลสาบ 3 อันที่ล้อมยอดเขาไว้ นั่นคือ Wolfgangsee, Mondsee และ Attersee
       
       ค้างคืน Obertraun ตัวอย่างโรงแรม Hotel Haus Am See *** 
       
       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


       
       3 Salzburg
       หลังอาหารเช้า ออกเดินทางไปยังเมือง Salzburg ซึ่งอยู่ห่างออกไป 1 ชั่วโมง 10 นาที (72 กิโลเมตร) เพื่อตามรอยภาพยนตร์เพลง ซาวน์ ออฟ มิวสิค พาชมสวนมิราเบลล์ (Mirabell Garden) สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เพลง และเห็นวิวเมืองสุดอลังการ เดินไปตามสะพานข้ามแม่น้ำซาลซัคที่มีสีเขียว เพราะมีแร่ธาตุเกลืออยู่มาก และเป็นที่มาของชื่อเมือง Salzburg ที่เคยเป็นศูนย์กลางการค้าเกลือในอดีตนั่นเอง
       
       ชมป้อมโฮเฮนซาลส์เบิร์ก (Festung Hohensalzburg) ที่ตั้งเด่นตระหง่านอยู่บนยอดเขาและเป็นสัญลักษณ์ของเมืองซาลส์เบิร์ก
       
       พาท่านเดินไปบนถนนเกไทรเดร้ (Getreidegasse) ที่มีป้ายชื่อร้านเป็นเหล็กดัดวิจิตรบรรจง ชมบ้านเกิดของโมสาร์ตคีตกวีก้องโลก ณ บ้านเลขที่ 9 บนถนนสายนี้ ของน่าชอปปิ้งของเมืองนี้ คือ ชอคโลแลตโมสาร์ต
       
       ค้างคืน Salzburg ตัวอย่างโรงแรม Arena City Hotel ****
       
       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4 Wattens - Innsbruck
       
       วันนี้ออกเดินทางไปสู่เมืองวัตเท่นส์ (Wattens) ระยะทาง 172 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 45 นาที Wattens เป็นเข้าชม Swarovski Kristallwelten ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์คริสตัลสวารอฟสกี้ที่มีชื่อเสียง เพลินเพลินกับการชมคอลเล็กชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน และเลือกซื้อคริสตัลกลับไปเป็นของฝากในราคาโรงงาน
       
       จากนั้นออกเดินทางสู่เมืองอินสบูร์ก (Innsbruck) ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 17 กิโลเมตร Innsbruck เป็นเมืองสวรรค์ของนักสกี รอบ ๆ เมืองถูกโอบกอดด้วยเทือกเขาแอลป์ 360 องศา มีแม่น้ำอินส์ Inn ผ่านรอบๆ เมือง ทำให้มีบรรยากาศอลังการ เพราะภูเขาใหญ่มาก จนบ้านเมืองเล็กไปเลย และมีน้ำใสสดชื่นไหลผ่าน ผังเมืองเรียบร้อย สะอาดน่าอยู่ พาชมวิวพาโนราม่าของเมือง ณ เคเบิ้ล NORDKETTENBAHNEN หากต้องการ
       
       จากนั้นชมเมืองเก่า ถนนมาเรีย เทเรสเซียน ซตราสเซอ (Maria-Theresien- Strasse) และถนนแฮร์ซอก ฟริดริช ซตราสเซอ (Herzog-Friedrich-Strasse) ชมอาคารสไตล์บารอคที่แสนงดงาม และจุดเด่นของเมืองนี้คือ บ้านหลังคาทองคำที่มีชื่อเสียง (Golden Roof) อาคารเก่าแก่ในอดีตเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ทิโรล เวลาเสด็จเพื่อมาประทับชมการแสดงของชาวเมือง หลังคาเป็นสีทองเหลืองเพราะทำจากแผ่นทองแดงที่ชุบทองให้สมพระเกียรตินั่นเอง
       
       อิสระให้ชอปปิ้งตามอัธยาศัย หรือชมพิพิธภัณฑ์ เช่น FERDINANDEUM TYROLEAN STATE MUSEUM / Stadtmuseum / ARSENAL MUSEUM / หรือปราสาท Ambras Castle
       
       ค้างคืน Innsbruck ตัวอย่างโรงแรม Alphotel Innsbruck ****
       
       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


       
       5 Kitzbuhel - Grossglockner High Alpine Road - Zell Am See
       
       วันนี้ออกเดินทางไปเที่ยวเมือง Kitzbuhel ระยะทาง 92 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 15 นาที เที่ยวตัวเมือง Kitzbuhel เมืองที่ถูกแวดล้อมไปด้วยภูเขาน้ำแข็ง ต้นไม้ ชมทะเลสาบ Schwarzsee Lake
       
       จากนั้นสมควรแก่เวลา ออกเดินทางสู่ Grossglockner High Alpine Road ระยะทาง 88 กิโลเมตร เมืองชนบทเล็กๆ ท่ามกลางหุบเขาสูง เส้นทางไฮอัลไพน์กรอสกล็อกแนร์ Grossglockner เป็นชื่อยอดเขาที่สูงสุดของ Austria สูง 3798 เมตร ส่วนถนน Grossglockner Alpine Road เปิดตั้งแต่ปี 1935 ระยะทางประมาณ 49 กิโลเมตร สมัยก่อนเคยเอาไว้เป็นสนามแข่งรถด้วย จุดที่ถนนสูงที่สุดคือ 2571 เมตร จากระดับน้ำทะเล
       
       จุดที่เด่นๆของ Grossglockner ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยวคือ Edelweissspitze คือ จุดนี้คือจุดสูงสุด 2571 เมตร ท่านจะมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามของธรรมชาติได้ 360 องศา Kaiser-Franz-Josefs_Hohe 2369 m จุดชมธารน้ำแข็งและชมวิวยอด Grossglockner
       
       เดินทางต่อไปยัง Kaprun ชุมชนในเขตการปกครอง Zell am See ในรัฐ Salzburg ทางตอนกลางของประเทศ ชุมชนซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวว่า “Zell am See-Kaprun” และค้างคืนที่นี่
       
       ค้างคืน Kaprun ตัวอย่างโรงแรม Das Alpenhaus Kaprun ****

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


       
       6 Klagenfurt
       ออกเดินทางสู่เมือง Klagenfurt ระยะทาง 221 กิโลเมตร ใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง ชมทะเลสาบ Worthersee ชมเมืองโมเดลจำลอง Minimundus ที่รวมเอาแลนด์มาร์คเด่น ๆ ของโลกเอาไว้มากมายกว่า 150 แห่งทั่วโลกที่มีสเกลขนาด 1:25 มารวมอยู่ด้วยกัน ชมปราสาท Schloss Velden และ Museum of Modern Art
       
       ค้างคืน Klagenfurt ตัวอย่างโรงแรม Seepark Congress And Spa ****


       
       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


       
       7 Graz
       พาท่านออกเดินทางสู่เมือง Graz ระยะทาง 135 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เมืองกราซ (Graz) เป็นเมืองที่อยู่ทางตอนใต้ประเทศออสเตรีย เมืองแห่งประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และศิลปะร่วมสมัย นำท่านชม Schlossberg หรือ Castle hill ซึ่งเป็นที่ตั้งของหอนาฬิกาเก่าแก่ (Uhrturm) สัญลักษณ์ประจำเมือง ชมป้อมปืนใหญ่ บ่อน้ำโบราณ หอระฆัง รูปปั้น ฯลฯ ซึ่งคอยบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ในยุคกลางของเมืองให้แก่ผู้มาเยือน ชมแม่น้ำสายเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า Mur river ไม่ไกลจาก Schlossberg ที่ซึ่งสถาปนิกชาวนิวยอร์กได้ฝากผลงานไว้ในรูปแบบของคาเฟ่ และลานการแสดงในเปลือกหอยลอยน้ำขนาดยักษ์ เดินเลียบแม่น้ำต่อไปอีกนิดก็จะพบกับหอแสดงนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย (Kunsthaus)
       
       ชมย่าน Old town มีร้านค้า ร้านอาหารมากมายเรียงรายอยู่สองฝั่งถนน และย่านนี้ยังเป็นที่ตั้งของศาลาว่าการเมือง (Rathaus) ชมพิพิธภัณฑ์อาวุธโบราณ สุสานแห่งกษัตริย์ Ferdinand ที่ 2 โบสถ์ต่างๆ รวมทั้งหอนาฬิกาที่จะมีหุ่นไม้แต่งกายแบบท้องถิ่นออกมาเต้นระบำตามเสียงเพลง ชมพระราชวัง Schloss Eggenberg ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปี ค.ศ. 2010 ตั้งตระหง่านอยู่ริมเชิงเขา
       
       ค้างคืน Graz ตัวอย่างโรงแรม Star Inn Premium, By Quality ***
       
       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


       8 Vienna
       วันนี้ออกเดินทางสู่กรุงเวียนนา (Vienna) ระยะทาง 200 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 15 นาที นำท่านชมกรุงเวียนนา นครหลวงแห่งออสเตรีย เมืองแห่งเสียงดนตรี ในแง่สมัยใหม่ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกจากการโหวต เพราะวางผังอย่างดี มีสวนสาธารณะ ศิลปะ ความบันเทิง ครบ เวียนนาเป็นเมืองศิลปะแบบคลาสสิค บ้านเรือนสะอาด น่าอยู่น่าชม ที่ซึ่งศิลปะผสมผสานอย่างลงตัวกับความทันสมัย
       
       ท่านจะได้ชมพระราชวังเชินน์บรุนน์ (Sch?nbrunn Palace) จำนวน 20 ห้อง และเดินเล่นสวนของวังที่ออกแบบอย่างลงตัว รับประทานอาหารเที่ยง ณ ตลาดนัดเก่าแก่ของเมือง Naschmarkt มีอาหารนานาชาติมากมายให้ลิ้มลอง ของพื้นเมือง และผักผลไม้
       
       จากนั้นเดินทางสู่ใจกลางเวียนนา หน้าพระลาน พระราชวังฮับบวร์ก (Hofburg Palace) ที่ตั้งของมหาวิหารนักบุญสเตฟาน ถนนชอปปิ้งคาร์ทเนอร์ (Kaerntner Strasse) ที่ตั้งของร้านค้ามากมาย เสื้อผ้า ของที่ระลึกทันสมัย และถนนสายแบรนด์เนม ชมศาลาว่าการกรุงเวียนนาในแบบกอธิค โรงละคร และรัฐสภา
       
       ค้างคืน Vienna ตัวอย่างโรงแรม Zeitgeist Hauptbahnhof ****
       
       
       9 Vienna Airport

วันนี้ไม่มีทัวร์ เราพาท่านส่งสนามบิน Vienna Airport ตามกำหนด แต่หากไฟลต์กลับของท่านเป็นช่วงเย็น สามารถไปชอปปิ้งก่อนกลับได้ที่ McArthurGlen Designer Outlet Parndorf 

 

ราคา
       ค่ารถตู้พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้นวันละ 35,000 บาท

ราคารวม
       1. ค่ารถตู้พร้อมคนขับ (ราคารวมค่าน้ำมัน ทางด่วน โรงแรมและอาหารของคนขับแล้ว)
       2. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม
       1.โรงแรมของท่าน
       2.ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
       3.กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
       4.ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
       5.อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
       6.หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 17,500 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน
       • งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)
       • งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว
       • งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน
       • งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)