ทริปช็อปปิ้ง 1 วันที่เนเธอร์แลนด์

เนื่องจากเอาท์เล็ตแฟชั่นนั้นอยู่นอกเมือง จึงเหมาะสมกับการท่องเที่ยว เพราะเอาท์เล็ตแฟชั่นนั้นมีร้านค้าหลากหลาย จึงมีหลายๆสิ่งที่เหมาะสมกับทุกคนซึ่งจะทำให้ทริปนี้เป็นทริปที่สนุกในการไปกับเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว เอาท์เล็ตแฟชั่นส่วนใหญ่มีตัวเลือกร้านอ

เอาท์เล็ตแฟชั่นที่เนเธอร์แลนด์

Batavia Stad เป็นศูนย์ช็อปปิ้งที่ตั้งอยู่ที่ เมืองเลลีสตัด (Lelystad) ซึ่งอยู่ที่ทางตอนเหนือของประเทศเนเธอร์แลนด์ เอาท์เล็ตนี้มีแบรนด์แฟชั่นและไลฟสไตล์ระดับนานาชาติมากกว่า 250 แบรนด์ ซึ่งมีทั้ง Hugo Boss, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Nike, Adidas, L

ไปอิตาลีก็ต้องไม่พลาด เจลาโต้ จึงขอรีวิวเจลาโต้ 2 ร้านที่ลองชิมแล้วชอบ

เจลาโต้ ดีกว่า ไอศกรีม ตรงที่มีส่วนผสมจากนมมากกว่า ส่วนไอศกรีมใช้ไข่แดงด้วย และมีไขมันมากกว่า เขาเลยบอกว่า เจลาโต้ดีต่อสุขภาพมากกว่าไอศกรีม

THE COLOR RUN ในเมืองหลวง

Color Run คือการแข่งขัน 5 กิโลเมตรที่ผู้เข้าร่วมหลายพันคนหรือ Color Runners จะถูกราดตั้งแต่หัวจรดเท้า หลากสีสันในแต่ละกิโลเมตร

การทำไร่ ทำนา (ของชาวยุโรป)

การทำไร่ ทำนา (ของชาวยุโรป)ทุ่งรวงทอง ข้าวสาลี (เมื่อแก่ จะออกสีทองสวยงามตา)ถ้าเมืองไทยก็ปลูกข้าวเจ้า ข้าวเหนียว ชาวยุโรป ก็ปลูกข้าวสาลีข้าวสาลี ไม่ปลูกในน้ำเหมือนเมืองไทย

โรงแรม แถว ฮักล่า

โรงแรม Hotel Rang? ถูกจัดให้เป็น โรงแรมที่ดีที่สุดในไอซ์แลนด์ ในการจัดอันดับ ตามนิตยสารTravel + Leisureของ อเมริกา Blue Lagoon Retreat อยู่ในอันดับที่ 2 และ Fossh?tel by J?kuls?rl?n อยู่ในอันดับที่สาม

เครื่องบินดีเลย์ทำอย่างไรดี

ช่วงนี้ สายการบินต่างๆ ในยุโรป มีปัญหาดีเลย์เยอะมากเลยนะคะ ทัวร์ของ See You Again เป็นทัวร์ส่วนตัว เป็นราคาแลนด์ที่ยุโรป ลูกค้าส่วนมาก จะซื้อตั๋วเครื่องบินเอง บ่อยครั้งที่เราต้องช่วยลูกค้า เมื่อมีปัญหาเครื่องบินบินล่าช้า หรือดีเลย์ เรามีคำแนะนำดังนี้นะคะ