ล่าแสงเหนือที่เมือง Murmansk ทางตอนเหนือของรัสเซีย

ท่านจะได้เที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมงอันเก่าแก่ Teriberka ทานปู King Crab สุดฟิน นั่งรถเลื่อนหิมะกวางเรนเดียร์และเจ้าหมาฮัสกี้สุดน่ารัก และไฮไลต์สำคัญคือ ชมแสงเหนืออันงดงามเกินกว่าจะบรรยาย

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (RUS006) ล่าแสงเหนือรัสเซีย (4 วัน 3 คืน)

มิติใหม่แห่งการท่องเที่ยว ท่องแดนหมีขาว ล่าแสงเหนือที่รัสเซียท่ามกลางหิมะสีขาวและอากาศเย็นสบาย เที่ยวสบายๆไม่เหนื่อย กับทัวร์คุณภาพในราคาที่จับต้องได้

ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (RUS005) มอสโก และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 5 วัน 4 คืน

Moscow เมืองหลวงของรัสเซียและศูนย์กลางทางการเมืองและเศรษฐกิจ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์จากเครมลินและจัตุรัสแดง และเที่ยว Saint Petersburg เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของรัสเซีย และมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ทริป 5 วัน 4 คืน เริ่มทริปที่มอสโก กลับที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และจากมอสโกไปเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ท่านจองตั๋วเครื่องบินภายในเอง (ราคาไม่กี่พันบาท)

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป รัสเซีย (RUS003) ล่าแสงเหนือ (The Aurora of Russia) 9 วัน 8 คืน

ทัวร์ส่วนตัวยุโรปพาเที่ยวรัสเซีย ล่าแสงเหนือ ไม่ต้องขอวีซ่า คนไทยเดินทางเข้ารัสเซียได้นานถึง 30 วันโดยไม่ต้องขอวีซ่า ไม่ยุ่งยาก เห็นแสงเหนือได้ในราคากันเอง

ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (RUS002) เจาะลึกเดี่ยวมอสโคว์

พาเที่ยวมอสโคว์แบบส่วนตัว มีทัวร์ลีดเดอร์นำเที่ยวและรถตู้ส่วนตัว เที่ยวครบเต็มอิ่ม 3 วัน 2 คืน เที่ยวสบายไม่ต้องกังวล ปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามความพอใจ

ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (RUS001) (Russia with Love)

8 วัน 7 คืน Moscow, Veliky Novgorod, Saint Petersburg ไม่ต้องขอวีซ่า จองตั๋วเครื่องบินไปได้เลย สุดสะดวก เจาะ 3 เมืองเด่นสุด ไม่เหนื่อย นอนพัก 1 คืน ก่อนเที่ยว เลือกโปรแกรมเสริมได้ตามใจอีกมากมาย ราคารวมหมด