ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (COT007) แกรนด์สี่ประเทศ เซอร์เบีย – บอสเนีย - โครเอเชีย - มอนเตรเนโกร (8 วัน 7 คืน)

เที่ยวแบบกลุ่มเล็กไม่เหมือนใคร 4 ประเทศ เพ็ชรน้ำงามแห่งบอลข่าน เลือกเด็ดๆในสี่บรรยากาศที่แตกต่าง ทัวร์เซอร์เบีย ทัวร์บอสเนีย ทัวร์มอนเตรเนโกร และทัวร์โครเอเทีย ชมทุกเมืองเด็ดของสี่เพ็ชรน้ำงาม

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (COT006) ทัวร์ส่วนตัว ออสเตรีย สโลวีเนีย โครเอเชีย (8 วัน 7 คืน)

อยากเที่ยวโครเอเชีย แต่อย่าลืมว่า สามารถบินลงเริ่มทริปจาก มิวนิค เยอรมัน หรือเวียนนา ออสเตรีย ก็ได้ แวะชมฮัลสตัทท์ (Hallstatt) แสนงาม จากนั้นผ่านทัวร์สโลวีเนีย ประเทศธรรมชาติที่มีเสน่ห์ แวะชมทะเลสาบเบล็ด และถ้ำพอสโตน่า ที่อลังการงานสร้างที่สุดของสโลวีเนีย จากนั้นชมโครเอเชีย ครบทุกเมืองไฮไลต์ที่งดงามที่สุด อย่าถามว่า เจาะโครเอเชียไปเลย กับเที่ยวแบบ 3 ประเทศนี้ อันไหนดีกว่ากัน เพราะสวยทั้งสองแบบทุกเมือง แล้วแต่คนชอบค่ะ

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (COT005) ทัวร์โครเอเชีย เจาะลึกแบบไม่เหมือนใคร (Grand Croatia) (8 วัน 7 คืน)

ทัวร์แกรนด์โครเอเชียแบบละสวยงามที่สุด ครบรสชาติ กรุ๊ปเล็กข้ามเกาะดังๆ ได้ประสบการณ์แสนสนุก แบบไปเป็นชาวเกาะ SEE YOU AGAIN พาชมเมืองหลัก อย่างเมืองดูบรอฟนิค (DUBROVNIK), เที่ยวอุทยานแห่งพลิตโตวิสเซ่ (Plitvice Lakes), เที่ยวสปลิท (SPLIT) และเที่ยวซาเกรบ (Zagreb) รวมถึงเมืองรอง ครบทุกเมืองสำคัญ และที่สำคัญ 2 เกาะสุดฮิตอย่าง เกาะ Brac และเกาะ Hvar ไม่มีอะไรครบกว่านี้อีกแล้วสำหรับโครเอเชียแบบจัดเต็ม

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (COT004) จากเยอรมัน ถึงโครเอเชีย แถมมอนโตรเนโกร (Germany-Austria-Slovenia-Croatia-Montenegro) (13 วัน 12 คืน )

13 วัน 12 คืน เริ่มทัวร์จากมิวนิคเยอรมัน หรือเวียนนนา ออสเตรีย เส้นทาง Germany-Austria-Slovenia-Croatia-Montenegro โปรแกรมนี้สวยหลากหลาย ที่สุดของยุโรป เป็นทริป 13 ว้น ที่คุ้มมาก ๆ

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (COT002) ทัวร์โครเอเชีย-มอนเตรเนโกร (Unseen of Croatia - Montenegro) (9วัน 8คืน)

หลายคนเที่ยวเดี่ยวโครเอเทีย (Croatia) โดยไม่รู้ว่า มอนเตรเนโกร (Montenegro) ก็น่าอัศจรรย์เช่นเดียวกับโครเอเชีย ที่สวยมาก และมีธรรมชาติงดงาม คิดว่าไปยาก แต่ไปกับเราไม่ยากเลยค่ะ

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (COT001) ทัวร์โครเอเชีย บอสเนีย (Grand Tour of Croatia & Bosnia) (11วัน10คืน)

ทัวร์แกรนด์โครเอเชีย - บอสเนีย ทัวร์ไหนดี? เส้นทางนี้สิดี เพราะพาเที่ยวบอสเนียด้วย มาผจญภัยเดินทางข้ามโครเอเชียและบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา